6 lời khuyên để tìm kiếm một căn hộ

Khi lựa chọn cho mình và gia đình một căn hộ, hầu hết mọi người đều tìm kiếm trên báo chí, thông tin mạng, nghe lời người quen giới thiệu một cách mù quáng mà không biết trong chính căn hộ đó họ muốn gì, cần gì dẫn đến việc hao tiền, mất bạc, tổn hao công sức mà vẫn không tìm được căn hộ theo ý muốn.

Tuy nhiên, nếu bạn đi tìm kiếm đúng cách, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc của mình.

Đây là cách tìm kiếm căn hộ có hiệu quả nhất!

  1. Đặt phạm vi ngân sách

Khi bạn nhìn thấy căn hộ mơ ước của bạn với phòng khách rộng rãi, tầm nhìn cửa sổ đẹp và vị trí hoàn hảo như Chung cư icid complex, bạn có thể dễ dàng bỏ qua giá thuê nhà.

Đó là lý do tại sao việc đặt sẵn mức ngân sách rất quan trọng trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm.

Hãy ngồi xuống và tìm ra mức giá bạn có thể trả được mỗi tháng, có tính đến các khoản chi tiêu khác như mua sắm vật dụng tại cửa hàng tạp hoá, tiện ích, phòng tập thể dục, …

Việc làm này sẽ giúp bạn tránh đặt mình trong tình huống xem xét một căn hộ vượt quá khả năng gây hao tốn thời gian.

ICID Complex

  1. Thu hẹp phạm vi tìm kiếm

Điều tuyệt vời về Internet là bạn có thể thực hiện được việc tìm kiếm căn hộ của mình mà không cần rời khỏi nhà.

Chọn 3 hoặc 4 căn hộ mà bạn ưng ý nhất, xem xét sơ qua ảnh của chúng được đăng tải trên mạng; sau đó lên kế hoạch để đến xem tất cả các căn nhà trong cùng một ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian đấy!

  1. Gọi điện trực tiếp cho chủ nhà

Hãy liên lạc trực tiếp với chủ nhà để đặt câu hỏi cho những thắc mắc của mình, bạn sẽ có thông tin đúng nơi bạn cần, thay vì phải lãng phí thời gian để theo dõi nó trên internet.

Bên cạnh đó, khi xem xét căn hộ trên mạng, bạn cũng nên có một tờ note để ghi chú lại những thông tin cần thiết, so sánh và lựa chọn.

  1. Chú ý về đường xá, giao thông

Khi tìm kiếm căn hộ, hãy cân nhắc đến vị trí của nó, xem có gần với các phương tiện giao thông công cộng như xe bus hay không.

Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền xăng, tăng khoản thu trong ngân sách của bạn để chi cho tiền thuê hàng tháng và các chi phí khác.

  1. Hỏi về giảm giá đặc biệt

Tùy thuộc vào căn hộ mà bạn đang cân nhắc, có thể có một số khuyến mại đặc biệt hoặc giảm giá khuyến mại mà bạn có thể tận dụng.

Hãy thử hỏi chủ nhà về mức giá có thể được giảm nhé!

  1. Chuẩn bị đàm phán

Sau khi bạn đã thăm quan 3 hoặc 4 căn hộ tốt nhất mà mình đã lọc ra, hoặc những dự án nhà như dự án icid complex bạn có thể thử đàm phán với chủ nhà của địa điểm bạn đang cân nhắc kỹ lưỡng nhất.

Khi chủ nhà biết rằng bạn có các lựa chọn khác có sẵn, họ có thể sẵn sàng làm việc với bạn để giảm đem đến một mức giá hấp dẫn.