4 mẹo dã ngoại hoàn hảo

Cho dù bạn đang hướng đến vùng núi hay công viên hàng xóm của mình, dã ngoại là chuyến đi du ngoạn dành cho gia đình hoàn hảo.

Dành một buổi chiều mùa hè hoặc buổi tối ngâm mình trong ánh nắng mặt trời và hít thở không khí trong lành với sáu lời khuyên cho một bữa ăn ngoài trời lành mạnh nhé!

Công viên gần nhà là nơi thích hợp cho bữa ăn ngoài trời với gia đình, nhưng nếu bạn thích phiêu lưu, hãy đi dã ngoại ở một vị trí mới, xa khu vực sinh sống của mình hơn thì hãy thử đến rừng hay suối, thác nước nhé!

Bạn thậm chí có thể đi xe máy vào ngày chủ nhật trên con đường hẻm núi yêu thích của mình và dừng lại ở khu vực dã ngoại để thưởng thức thiên nhiên xung quanh bạn.

  • Đi xe đạp

Hãy quên chiếc xe gắn máy đi và chọn để đi xe đạp để bạn có thể đốt cháy khoảng 100 calo trong 20 phút, ngay cả khi bạn đạp ở một tốc độ nhàn nhã.

Để đóng gói thực phẩm của bạn dễ dàng hơn, mọi người mang theo bữa ăn trưa riêng, đóng gói riêng trong ba lô, và đừng quên đội mũ bảo hiểm nhé!

đi xe đạp

  • Sử dụng đồ uống từ trái cây tươi

Rót soda có đường vào chai đã chứa trái cây cắt lát hoặc bạn cũng có thể thả một cốc trái cây tươi thái lát vào một bình nước và khuấy lên rồi cất chúng vào trong tủ lạnh.

Nước và soda đều có khả năng tăng cường hương vị của trái cây, nó sẽ giúp bạn ăn ngon miệng hơn vào buổi trưa.

Bạn cũng có thể trải nghiệm cảm giác mới mẻ bằng cách ghép trái cây khác nhau với các loại thảo mộc, như dâu tây và bạc hà, quả việt quất và húng quế, hoặc chanh và hương thảo để tạo ra một mùi hương thú vị.

  • Hãy thử một công thức mới

Bạn không phải mang cùng salad oliu với bữa ăn ngoài trời. Hãy thử một công thức nấu salad mới lành mạnh!

Tìm kiếm các công thức nấu ăn có nhiều chất xơ, như Cà rốt thịt gà cùng đậu Hà Lan, hay một chút ngũ cốc với sữa chua cho bữa xế cũng là một lựa chọn thú vị đấy!

Các công thức nấu ăn này vẫn giữ được hương vị, trong khi vẫn giữ nó ít calorie và ít chất béo, bằng cách sử dụng mayonaise hoặc các loại gia vị khác nhau, do đó bạn sẽ không phải lo lắng về việc giảm cân của mình trong lúc đi dã ngoại nữa.

Mẹo để đi dã ngoại cũng giống như 6 lời khuyên để tìm kiếm một căn hộ hiệu quả, bạn sẽ biết được những bí quyết và phương pháp để có được những lựa chọn cũng như tận hưởng được trọn vẹn buổi dã ngoại của mình!